Quần áo trẻ em| Quần áo trẻ em xuất khẩu | sỉ quần áo trẻ em

SHOP BABY&BABY 

Kính chào quý khách!

Shop Baby& Baby chuyên Bán Nguyên Lô, Bán Buôn, Bán Sỉ và lẻ quần áo trẻ em xuất khẩu trên toàn quốc với giá cạnh tranh và mẫu mã đa dạng. Baby&Baby tự hào là địa chỉ bán sỉ/lẻ quần áo trẻ em xuất khẩu chất lượng uy tín tốt nhất tại Tp.HCM và trên toàn quốc.

Shop Baby&Baby chuyên bán sỉ/lẻ quần áo trẻ em xuất khẩu Made in Việt Nam và Cambodia của các nhãn hiệu: Carter, Place, Gymboree, Old Navy, H & M, OshKosh, ZaRa, Gap…

Baby&Baby luôn cập nhật các mẫu quần áo trẻ em mới nhất theo xu hướng thời trang, mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, sự đa dạng mẫu mã, với nhiều phong cách khác nhau nhưng luôn đảm bảo được tính cạnh về giá cả nhất.

Baby&Baby bán trực tiếp sản phẩm cho khách hàng tại cửa hàng số 161/21 Đường số 5, P15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM hoặc bán Online, Quý khách có thể đặt hàng qua Viber, Zalo hoặc Fan Page Facebook…

Để khách hàng tiện theo dõi và đặt mua sản phẩm của Shop, sản phẩm của Baby&Baby sẽ được cập nhật liên tục tại Website: https://www.facebook.com/shopbabybaby12345678/ là trang chính thức của Shop. Tại trang này chúng tôi sẽ:

– Cập nhật các sản phẩm mới nhất của Shop Baby & Baby.
– Hướng dẫn Quý khách hàng phân biệt các loại sản phẩm quần áo trẻ em.
– Giới thiệu, phân tích các xu hướng thời trang mới nhất của trẻ.
– Đăng tải các bài viết về chăm sóc và nuôi dạy trẻ của các chuyên gia hàng đầu

Ngoài việc bán ra thị trường các sản phẩm may sẵn, Shop Baby&Baby còn nhận may các đơn hàng quần áo trẻ em theo mẫu Quý khách hàng với số lượng từ 1.000 sản phẩm trở lên. Các đơn hàng này sẽ được gia công trực tiếp từ xưởng với đúng tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng đến với Shop Baby&Baby chúng tôi có một số chương trình hỗ trợ khách hàng như sau:

– Cung cấp số lượng lớn hoặc nguyên lô cho các khách hàng bán buôn/bán sỉ (đối với sản phẩm bán cho khách hàng bán buôn/bán sỉ Shop sẽ gửi trực tiếp mẫu sản phẩm cho khách hàng qua Viber, Zalo mà không đăng trên website của Shop).
– Bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng ít cho các shop bán lẻ.
– Nếu sản phẩm bị lỗi khách hàng có thể trả lại cho công ty.
– Hỗ trợ chi phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị lớn.
– Gửi mail, hàng mẫu, báo giá khi có mẫu mới.

Hổ trợ mua hàng